Công ty cổ phần viễn thông FPT chi nhánh Đăk Lăk cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi !!!

GIỚI THIỆU BẠN BÈ NHÂN NGAY ƯU ĐÃI 200K !!

Nhận ngay 200k khi giới thiệu bạn bè cùng FPT Telecom !!!

Kể từ ngày 28/2/2020, nhằm đem đến cho Khách hàng thân thiết thêm những trải nghiệm và tiện ích mới, FPT Telecom triển khai chương trình “Giới thiệu bạn bè” với nhiều điểm hấp dẫn, sáng tạo.

gt

Theo đó, tất cả những Khách hàng hiện hữu đang sử dụng dịch vụ Internet/Truyền hình của FPT Telecom sẽ được cung cấp 01 mã giới thiệu của riêng mình để tham gia chương trình “Giới thiệu bạn bè”.
Khi khách hàng hiện hữu của FPT Telecom giới thiệu thành công 01 khách hàng mới sử dụng dịch vụ của FPT Telecom, sẽ nhận ngay ưu đãi lên tới 200.000 đồng. Ngoài ra hấp dẫn hơn khi khách hàng mới cũng sẽ nhận ngay ưu đãi lên đến 200.000 đồng, chưa bao gồm những ưu đãi khác của FPT Telecom tại thời điểm đăng ký dịch vụ.

CÁCH THỨC GIỚI THIỆU VÀ ĐĂNG KÝ:

Để lấy mã giới thiệu, Khách hàng có thể truy cập mục Giới thiệu bạn bè trên website Member FPT hoặc trên ứng dụng Hi FPT. Song song đó, FPT Telecom cũng sẽ gửi Mã giới thiệu tới từng Khách hàng qua kênh Email.

Hiện tại, trên giao diện Giới thiệu bạn bè đã được tích hợp sẵn các kênh chia sẻ mã giới thiệu như email, SMS, Viber, Zalo, Messenger kèm sẵn mẫu nội dung giới thiệu, Khách hàng chỉ cần thực hiện vài ‘chạm’ là có thể gửi mã giới thiệu cùng hướng dẫn đăng ký tới bạn bè, người thân của mình.

Bạn bè hay người thân của Khách hàng khi nhận được mã giới thiệu có thể dùng mã giới thiệu đó để đăng ký dịch vụ Internet, Truyền hình FPT qua đường dây nóng để biết thêm chi tiết: 0947 32 47 48

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

va

 

Cấu hình Facebook like box để sử dụng chức năng này