Công ty cổ phần viễn thông FPT chi nhánh Đăk Lăk cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi !!!

THANH TOÁN ONLINE – NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI CÙNG INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH FPT !!!

THANH TOÁN ONLINE – NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI CÙNG INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH FPT !!!

FPT Telecom dành tặng 100 Voucher Tự Động ưu đãi tặng tháng dành cho quý khách hàng đăng ký và thanh toán Online trên website https://fptdaklak.info từ ngày 25/02 đến khi hết số lượng Voucher.

 anhr

Chương trình chỉ áp dụng cho 100 khách hàng nhanh tay nhất khi đăng ký lắp đặt Internet và Truyền hình FPT dễ dàng trên website https://fptdaklak.info nhận miễn phí tới 4 tháng cước phí khi thanh toán trả trước.

 

Trong suốt hơn 23 năm qua, FPT Telecom luôn nỗ lực không ngừng để mang tới những dịch vụ thông minh, đa dạng với chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu làm việc, học tập, mua sắm, giải trí… của hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước.

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng sở hữu đường truyền Internet cáp quang tốc độ cao, ổn định cùng dịch vụ Truyền hình với hàng trăm kênh đặc sắc, trong đó có tới hơn 70 kênh HD chất lượng cao… chỉ với một vài cú kích chuột. Đặc biệt, khi đăng ký lắp đặt và thanh toán trả trước online bạn còn nhận được ưu đãi cực kỳ hấp dẫn:

- Tặng lên đến 2 tháng cước khi thanh toán trả trước 6 tháng

- Tặng lên đến 4 tháng cước khi  thanh toán trả trước 12 tháng

Ngoài ra FPT Telecom trang bị miễn phí Modem Wi-Fi chuẩn AC Wave 2 MU-MIMO thế hệ mới nhất và bộ giải mã FPT TV chuẩn 4K khi đăng ký trọng gói COMBO Internet và truyền hình FPT 2 trong 1 cực ưu đãi.

Voucher ưu đãi được áp dụng tự động cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất trên website https://fptdaklak.info,  bạn còn chần chừ gì nữa hãy thanh toán Online ngay hôm nay nhận ngay ưu đãi.

HOTLINE: 0947 32 47 48

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

va

 

Cấu hình Facebook like box để sử dụng chức năng này