Công ty cổ phần viễn thông FPT chi nhánh Đăk Lăk cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi !!!

GIẢI TRÍ TẠI GIA - NHẬN HONDA VISION CÙNG INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH FPT

GIẢI TRÍ TẠI GIA - NHẬN HONDA VISION CÙNG INTERNET, TRUYỀN HÌNH FPT

Tiếp nối chuỗi hoạt động chung tay đẩy lùi Covid-19, nhằm mang tới niềm vui, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân học tập, làm việc cũng như giải trí tại nhà, từ ngày 05/05/2020, FPT Telecom triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt mang tên: “GIẢI TRÍ TẠI GIA - NHẬN QUÀ CỰC ĐÔ với 222 giải thưởng vô cùng hấp dẫn như: xe máy Honda Vision, điều hòa không khí Samsung Inverter, điện thoại Vsmart Joy 3 cùng hàng trăm phiếu quà tặng Tiki.

untitled_11

Giải trí tại gia – Nhận quà cực đã cùng Internet và Truyền hình FPT

Theo đó, từ ngày 05/05/2020 - 30/06/2020, Khách hàng sau khi đăng ký mới & thanh toán trực tuyến thành công trên website fpt.vn/shop sẽ nhận được mã dự thưởng. Số lượng mã dự thưởng Khách hàng nhận được phụ thuộc vào gói cước mà Khách hàng đăng ký, cụ thể:

- Đăng ký và thanh toán trả trước trực tuyến gói 6 tháng sẽ nhận được 1 mã dự thưởng.

- Đăng ký và thanh toán trả trước trực tuyến gói 12 tháng sẽ nhận được 2 mã dự thưởng.

untitled_121

Bên cạnh đó, FPT Telecom còn tặng thêm các ưu đãi như:

- Tặng 02 tháng khi đăng ký mới và thanh toán trả trước Online gói 6 tháng.

- Tặng 03 tháng khi đăng ký mới và thanh toán trả trước Online gói 12 tháng.

Sau khi kết thúc chương trình, FPT Telecom sẽ tổ chức quay thưởng để xác định danh sách Khách hàng may mắn giành được giải thưởng.

- Thời gian:

Lần 1: 04/06/2020.

Lần 2: 07/07/2020.

- Địa điểm: Tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Chương trình quay thưởng được phát sóng trực tuyến trên Fanpage Facebook FPT Telecom (http://www.facebook.com/FptTelecom).

Quy trình nhận thưởng:

- Sau khi quay số thành công, BTC sẽ liên hệ với Khách hàng may mắn đạt giải để xác nhận thông tin và hướng dẫn về thời gian, địa điểm, cách thức nhận thưởng.

- Khách hàng sẽ nhận được cuộc gọi từ số Tổng Đài: 028 7300 2222/ 024 7300 2222 với tần suất là 3 lần trên 1 ngày, trong 5 ngày liên tục sau khi có kết quả trúng thưởng.

- Ngoài ra, trong vòng tối đa 05 ngày làm việc kể từ khi có kết quả trúng thưởng, FPT Telecom sẽ đăng tải danh sách Khách hàng trúng thưởng trên website https://fpt.vn để Khách hàng có thể chủ động truy cập và biết thông tin.

- Để được hỗ trợ, Khách hàng có thể gọi Hotline 1900 6600 hoặc tới các chi nhánh của FPT Telecom toàn quốc.

- Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt hoặc bất kỳ hình thức nào khác có giá trị tương đương. BTC có quyền từ chối trao thưởng nếu Khách hàng không đáp ứng các thủ tục hợp lệ của chương trình.

- Khách hàng trúng thưởng sẽ chịu mọi khoản chi phí đi lại và lệ phí liên quan đến việc nhận thưởng và trúng thưởng của mình (nếu có).

- Khách hàng trúng giải: Phải nộp thuế theo quy định hiện hành của nhà nước (nếu có).

- Khi nhận thưởng Khách hàng phải ký vào các biên bản trao thưởng và phải xuất trình: Hóa đơn (hợp đồng) mua hàng (còn nguyên vẹn, không rách, tẩy xóa bất cứ thông tin đã ghi) hoặc Mã hợp đồng thanh toán Online, nộp photo CMND, ký vào biên bản trao thưởng để sao lưu báo cáo với cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.

- Những Khách hàng hiện tại của FPT Telecom hủy dịch vụ để đăng ký CTKM sẽ không hợp lệ.

- FPT Telecom có quyền sử dụng tên và hình ảnh của người trúng thưởng vào các việc truyền thông, quảng cáo mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào, khi có sự đồng ý của Khách hàng.

- FPT Telecom có quyền sử dụng tên và hình ảnh của người trúng thưởng vào các việc truyền thông, quảng cáo mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào, khi có sự đồng ý của Khách hàng.

- FPT Telecom có quyền sử dụng tên và hình ảnh của người trúng thưởng vào các việc truyền thông, quảng cáo mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào, khi có sự đồng ý của Khách hàng.

- BTC không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin Khách hàng cung cấp không đúng, không chính xác, hoặc có sự nhầm lẫn; hoặc địa chỉ, số điện thoại do Khách hàng cung cấp không liên lạc được; hoặc thư từ Khách hàng gửi về cho chương trình bị thất lạc.

- Trong trường hợp 30 ngày vẫn không liên hệ được với Khách hàng, BTC có quyền hủy kết quả quay số của Khách hàng đó theo quy định của nhà nước.

- Buổi Livestream quay số diễn ra dưới sự chứng kiến của đại diện Công ty và khách mời đại diện tham gia chương trình.

- Kết quả quay số sẽ được lập thành biên bản với sự xác nhận của các bên chứng kiến.

Thông qua chương trình, FPT Telecom muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả Khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua, đồng thời hi vọng những món quà nhỏ này sẽ góp phần mang lại niềm vui cho Khách hàng trong những ngày giãn cách.

Quý vị còn chần chừ gì nữa? Đăng ký ngay – Quà liên tay:

GỌI NGAY ĐỂ ĐĂNG KÝ: 0947 32 47 48

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

va

 

Cấu hình Facebook like box để sử dụng chức năng này